MOBIL LUBRICANTS THAILAND

บริษัท เบรนน์แท็ก ลูบริแคนท์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เดิมชื่อ บริษัท ออยล์ อาร์ อาส จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เป็นผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) เพื่อดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นภายใต้ตราสินค้า “โมบิล” ในประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดนั้นครอบคลุมกลุ่มธุรกิจยานยนต์ทุกประเภทไปจนถึง กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ และยังรวมถึงกลุ่มเครื่องจักรและอุตสาหกรรมที่ต้องใช้ความชำนาญพิเศษหลายด้าน อย่างเช่น น้ำมันหล่อลื่นที่ใช้สำหรับเรือเดินทะเล และการบิน อีกทั้งเรายังมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันหล่อลื่นที่พร้อมให้คำปรึกษา สำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ เพื่อสร้างความมั่นใจ และความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเครื่องยนต์ และเครื่องจักรให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และทำงานร่วมกับคุณได้อย่างยั่งยืน

Mobil Official Sponsorship

Kevin Harvick in front of Stewart-Haas Racing Ford

NASCAR®

การหยุดพักที่น้อยลงและเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่มากขึ้น สามารถสร้างความแตกต่างในเวลาแข่งขันได้ เรียนรู้ว่าเทคโนโลยีของโมบิล 1 ช่วยนำชัยชนะกลับบ้านได้อย่างไร

เรียนรู้เพิ่มเติม

Red Chevrolet car and Mobil 1 oil

Official motor oil of Chevrolet Performance

เรียนรู้ว่าน้ำมันเครื่องโมบิล 1 ช่วยปกป้องประสิทธิภาพเครื่องยนต์ของ Chevrolet ทั้งหมดได้อย่างไร

เรียนรู้เพิ่มเติม

F1 Aston Martin Red Bull Racing Car

Formula One Grand Prix racing

เรียนรู้เกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นโมบิล 1 สำหรับรถ Formula One® ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา

เรียนรู้เพิ่มเติม

Car drifting with smoke

RACING OILS

น้ำมันเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะและแรงม้าสูงสุดในสนามแข่ง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Porsche 911 GT3 car in garage

Porsche Mobil 1 Supercup

The Porsche Mobil 1™ Supercup คือการแข่งขันระดับสูง โดยแสดงให้เห็นถึงความคงเส้นคงวา และความน่าเชื่อถือได้ของน้ำมันเครื่องโมบิล 1

เรียนรู้เพิ่มเติม

2018 Toyota Camry racing car

TOYOTA RACING DEVELOPMENT

นับตั้งแต่การเป็นพาร์ทเนอร์เริ่มต้นขึ้นในปี 2010, Toyota Racing Development ได้รับรางวัลชนะเลิศของ NASCAR®โดยใช้น้ำมันหล่อลื่นโมบิล 1

เรียนรู้เพิ่มเติม

Search by Products

Porsche racing car

น้ำมันหล่อลื่นยานยนต์

โมบิลนำเสนอน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลที่ได้รับการรับรองจากผู้ผลิตยานยนต์ ประกอบด้วยโมบิล 1 ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ชั้นนำของโลก, น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมในตระกูลโมบิลซูเปอร์ และน้ำมันเครื่องอื่น ๆ สำหรับการขับขี่ในทุกๆวัน

Truck

น้ำมันหล่อลื่นยานพาหนะเชิงพาณิชย์

โมบิลเดลแวคมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของน้ำมันหล่อลื่นสำหรับงานหนักมากว่า 80 ปี ปีแล้วปีเล่าทศวรรษที่ผ่านมาผู้ประกอบการเจ้าของและกลุ่มยานพาหนะยังคงไว้วางใจในโมบิลเดลแวค ซึ่งได้รับเลือกจากผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับงานหนักชั้นนำของโลกหลายราย

น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม

Mobil Industrial™ เป็นผู้ริเริ่มเทคโนโลยีการหล่อลื่น และได้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นที่ล้ำสมัยสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมด้วยความเชี่ยวชาญในเชิงลึกของอุตสาหกรรม โปรแกรมและเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอุปกรณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ